Giới thiệu về chúng tôi

Câu chuyện về sản phẩm tinh bột nghệ trắng
             Tiên Phước- Quảng Nam vùng đất núi và gió, nơi đây con người bao thế hệ chỉ gắn bó với đồi nương. Nhắc đến nông sản Tiên Phước không thể bỏ qua cây nghệ trắng, là một loại dược liệu quý  được dân gian dùng để chữa bệnh và làm đẹp. Điều kiện khí hậu thuận lợi cùng với sự ưu ái của mẹ thiên nhiên nên cây nghệ trắng trên vùng đồi núi Tiên Phước phát triển tươi tốt.
            Với mong muốn lưu giữ được sản phẩm truyền thống của quê hương, tạo được nguồn thu ổn định cho người nông dân, Tổ hợp tác Nông nghiệp TM & DV Tiên Ngọc ra đời. Chúng tôi liên kết chặt chẽ với bà con địa phương sản xuất ra những sản phẩm tinh bột nghệ trắng tự nhiên. Chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm tốt nhất đưa đến tay người tiêu dùng, mục tiêu đưa tinh bột nghệ trắng Tiên Ngọc Tiên Phước càng ngày càng được biết đến rộng rãi.
           

             Những cây nghệ được trồng theo phương pháp canh tác hữu cơ, sản xuất theo quy trình một chiều, cẩn thận từ khâu lựa chọn nguyên liệu như chọn củ nghệ trắng già, có độ tuổi trên 2 năm, rửa, xay, vắt ly tâm, tách bỏ tạp chất và điều đặc biệt chúng tôi sử dụng phương pháp sấy lạnh tiên tiến nhất trong công nghệ sấy nhằm giữ nguyên màu trắng đục cũng như mùi vị thơm mát đặc trưng, tất cả thành phần dinh dưỡng có trong củ nghệ trắng được gói ghém lại trong túi bột xinh xắn.
 


Cây nghệ trắng mọc nơi vùng đồi Tiên Ngọc

            Với sản phẩm 100% từ thiên nhiên, có tác dụng kháng viêm rất mạnh dùng cho người viêm khớp, viêm gan, viêm da cực kỳ hiệu quả. Bao bì màu trắng thiết kế sang trọng bắt mắt với túi 250g và 500g nhỏ gọn, vô cùng  tiện lợi cho việc dùng và làm quà biếu cho những người thân yêu.

1
Bạn cần hỗ trợ?