Rượu nghệ trắng hạ thổ 500ml

157.500₫ (175.000) (-10%)
 • Thông tin liên hệ

  Tổ hợp tác nông nghiệp thương mại & dịch vụ Tiên Ngọc
  Điện thoại: 0969 248139
  Email: tienngocnosa@gmail.com
  Điạ chỉ: Thôn 3, Xã Tiên Ngọc, Huyện Tiên Phước, Quảng Nam

 • Ưu đãi vận chuyển

  Đối với đơn hàng từ 300k trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển
  Nếu đơn hàng nhỏ hơn 300k quý khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển
Danh mục: Dược liệu

1. Khi nào phụ nữ sau sinh dùng được rượu nghệ trắng? Khi nào dùng được rượu nghệ Đối với phụ nữ sau sinh làn da và cơ thể thường rất nhạy cảm nên việc sử dụng ngâm rượu nghệ chỉ dùng để bôi ngoài da không phải để uống và phải cẩn thận trong việc sử dụng. Vì vậy nếu biết cách ngâm rượu nghệ cho phụ nữ sau sinh một cách hợp lý thì các mẹ sẽ lấy được làn da trắng mịn. Tuy nhiên không phải vừa sinh xong là phụ nữ sau sinh có thể dùng được ngay. Vậy khi nào thì phụ nữ sau sinh có thể sử dụng được rượu nghệ ngâm? Đối với các mẹ sinh thường: Sau 5 ngày có thể sử dụng được, nếu các mẹ sinh thường vẫn bị khâu trong quá trình sinh con thì chỉ được sử dụng rượu nghệ ngâm khi vết thương đã bắt đầu kéo da non. Đối với các mẹ sinh mổ: Thông thường khoảng sau 4 tuần là có thể sử dụng được. Tuy nhiên cũng phải xem vết mổ đã bắt đầu kéo ra non thì mới sử dụng được.  Lưu ý: tuyệt đối không dùng rượu nghệ trắng khi vết mổ còn chưa lành và trước khi sử dụng tham khảo ý kiến bác sĩ. Không được tự ý sử dụng khi chưa hỏi ý kiến bác sĩ 2. Tác dụng của rượu nghệ cho phụ nữ sau sinh Tác dụng của rượu nghệ trắng cho phụ nữ sau sinh Nghệ trắng là loại dược liệu rất hiếm ở Việt Nam, ngày này người ta dùng làm đẹp và bài thuốc nam. Nhờ thành phần giàu dinh dưỡng mà đặc biệt là chất curcumin mà nghệ trắng được xem là món “thần dược” tuyệt vời, có thể chữa được bách bệnh nêu các mẹ biết cách ngâm rượu nghệ trắng cho phụ nữ sau sinh Dưới đây là các tác dụng của rượu nghệ trắng cho phụ nữ sau sinh: Giúp vết thương mổ ở sản phụ mau lành: Rượu nghệ đặc biệt lợi hại cho quá trình hồi phục của phụ nữ sinh mổ. Chất curcumin trong nghệ sẽ giúp kích thích sản sinh collagen, giúp tái tạo biểu bì trên da, làm cho vết thương lành lại mau chóng. Tăng co bóp vùng tử cung: Curcumin còn trong nghệ còn có thể kích thích tử cung co bóp. Tử cung được co bóp đều đặn sẽ giúp sản dịch nhanh chóng đẩy ra ngoài. Giúp đẹp da: Quá trình bầu bì chắc chắn sẽ khiến làn da của phụ nữ nhạy cảm và xuống sắc rất nhiều. Tuy vậy thì chất curcumin, vitamin A, vitamin D… có trong rượu nghệ trắng sẽ giúp khắc phục tình trạng này, trả lại cho chị em làn da trắng mịn, giàu sức sống. Giảm vết nám: Nghệ trắng còn có công dụng làm mờ vết nám, vết tàn nhang trên da. Tăng cường lưu thông máu: Ngoài tác dụng làm đẹp thì thành phần curcumin của nghệ trắng còn có thể kích thích hệ tuần hoàn, giúp máu lưu thông tốt hơn. Đặc tính này không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn giúp làn da của chị em thêm nhuận sắc, hồng hào… Lưu ý: Phụ nữ sau sinh không nên uống rượu nghệ mà chỉ nên dùng để bôi.

1. Khi nào phụ nữ sau sinh dùng được rượu nghệ trắng?

Khi nào dùng được rượu nghệ

Đối với phụ nữ sau sinh làn da và cơ thể thường rất nhạy cảm nên việc sử dụng ngâm rượu nghệ trắng chỉ dùng để bôi ngoài da không phải để uống và phải cẩn thận trong việc sử dụng. Vì vậy nếu biết cách ngâm rượu nghệ trắng cho phụ nữ sau sinh một cách hợp lý thì các mẹ sẽ lấy được làn da trắng mịn.

Tuy nhiên không phải vừa sinh xong là phụ nữ sau sinh có thể dùng được ngay. Vậy khi nào thì phụ nữ sau sinh có thể sử dụng được rượu nghệ ngâm?

 • Đối với các mẹ sinh thường: Sau 5 ngày có thể sử dụng được, nếu các mẹ sinh thường vẫn bị khâu trong quá trình sinh con thì chỉ được sử dụng rượu nghệ ngâm khi vết thương đã bắt đầu kéo da non.
 • Đối với các mẹ sinh mổ: Thông thường khoảng sau 4 tuần là có thể sử dụng được. Tuy nhiên cũng phải xem vết mổ đã bắt đầu kéo ra non thì mới sử dụng được. 

Lưu ý: tuyệt đối không dùng rượu nghệ trắng khi vết mổ còn chưa lành và trước khi sử dụng tham khảo ý kiến bác sĩ. Không được tự ý sử dụng khi chưa hỏi ý kiến bác sĩ

2. Tác dụng của rượu nghệ trắng cho phụ nữ sau sinh

Tác dụng của rượu nghệ trắng cho phụ nữ sau sinh

Nghệ trắng là loại dược liệu rất hiếm ở Việt Nam, ngày này người ta dùng làm đẹp và bài thuốc nam. Nhờ thành phần giàu dinh dưỡng mà đặc biệt là chất curcumin mà nghệ trắng được xem là món “thần dược” tuyệt vời, có thể chữa được bách bệnh nêu các mẹ biết cách ngâm rượu nghệ trắng cho phụ nữ sau sinh

Dưới đây là các tác dụng của rượu nghệ trắng cho phụ nữ sau sinh:

 • Giúp vết thương mổ ở sản phụ mau lành: Rượu nghệ đặc biệt lợi hại cho quá trình hồi phục của phụ nữ sinh mổ. Chất curcumin trong nghệ sẽ giúp kích thích sản sinh collagen, giúp tái tạo biểu bì trên da, làm cho vết thương lành lại mau chóng.
 • Tăng co bóp vùng tử cung: Curcumin còn trong nghệ còn có thể kích thích tử cung co bóp. Tử cung được co bóp đều đặn sẽ giúp sản dịch nhanh chóng đẩy ra ngoài.
 • Giúp đẹp da: Quá trình bầu bì chắc chắn sẽ khiến làn da của phụ nữ nhạy cảm và xuống sắc rất nhiều. Tuy vậy thì chất curcumin, vitamin A, vitamin D… có trong rượu nghệ trắng sẽ giúp khắc phục tình trạng này, trả lại cho chị em làn da trắng mịn, giàu sức sống.
 • Giảm vết nám: Nghệ trắng còn có công dụng làm mờ vết nám, vết tàn nhang trên da.
 • Tăng cường lưu thông máu: Ngoài tác dụng làm đẹp thì thành phần curcumin của nghệ trắng còn có thể kích thích hệ tuần hoàn, giúp máu lưu thông tốt hơn. Đặc tính này không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn giúp làn da của chị em thêm nhuận sắc, hồng hào…
 • Lưu ý: Phụ nữ sau sinh không nên uống rượu nghệ trắng mà chỉ nên dùng ngoài da.


Sản phẩm cùng loại

- 10%
142.200₫ 158.000₫
- 10%
- 5%
403.750₫ 425.000₫